Đăng tin miễn phí

Xem phim nếu tình yêu quay về của lee jung jin

Xem phim nếu tình yêu quay về của lee jung jin


Phim Nếu Tình Yêu Quay Về - tình cảm do Trung Quốc sản xuất,cùng với sự tham gia của các diễn viên:lee jung jin,khấu chấn hải,đới kiều thiên,ôn thăng hào,khâu chấn hải,trần sa lợi.

phim nếu tình yêu quay về

Nội dung phim nếu tình yêu quay về nói về cặp vợ chồng trẻ Điền Hân và Uông Thành đang sống hạnh phúc bên nhau và hiện đang cùng phát triển công ty chuyên về mỹ phẩm làm đẹp nhưng một thời gian sau công ty bị những đối thủ khác hại và bị khách hàng chỉ trích về những sản phẩm kém chất lượng khiến công ty ngày một đi xuống cho đến khi lâm vào cảnh phá sản.Khi biết được người đứng đằng sau tất cả mọi chuyện thì Uông Thành cảm thấy sock vì người đó chính là Mẫn Nhi bạn gái cũ của anh,mục đích của cô là không muốn cho anh có cuộc sống hạnh phúc hiện tại và liệu Uông Thành sẽ phải làm gì?....Mời các bạn xem phim Nếu Tình Yêu Quay Về Tập cuối.

Bộ phim Nếu tình yêu quay về dài 42 tập, phát sóng trên kênh HTV7, lúc 12g00 thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu ngày 4/7/2015. Diễn viên: Lee Jung Jin, Đới Kiều Thanh, Ôn Thăng Hào, Chae Yeon, Trần Sa Lợi…

Xem thêm phim cô dâu bạc triệu trọn bộ miễn phí01649642639