Đăng tin miễn phí

Tổ Chức Sinh Nhật chuyên nghiệp tại Nha Trang

Tổ Chức Sinh Nhật chuyên nghiệp tại Nha Trang


Bạn muốn tổ chức sinh nhật cho bé, cho mình hoặc người thân thật chu đáo nhưng không có nhiều thời gian? Bạn muốn chương trình tiệc thật mới lạ, hấp dẫn nhưng không biết phải làm sao? Chúng tôi sẽ giúp bạn có buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ, trang trọng và ý nghĩa.
Lần đầu tiên tại Nha Trang ra mắt loại hình dịch vụ tổ chức tiệc chuyên nghiệp, Công ty cổ phần Chúc Mừng Sinh Nhật đã chọn thị trường Nha Trang để nhượng quyền thương mại, mang đến cho khách hàng Nha Trang niềm vui được quan tâm, chăm sóc dịp sinh nhật chu đáo. Theo đó Chúc Mừng Sinh Nhật Nha Trang (www.NhaTrang.SinhNhat.vn) sẽ thực hiện tổ chức tiệc Thôi Nôi, Sinh Nhật trẻ em, Sinh Nhật người lớn, Tiệc lãng mạn hai người, Mừng Thọ, Kỉ niệm thành lập công ty (Sinh Nhật Doanh Nghiệp) v.v…

NhaTrang.SinhNhat.Vn sẵn lòng tư vấn từ A-Z về địa điểm tổ chức, thiết kế thiệp, dàn dựng backdrop, trang trí, ban nhạc nhí, xiếc ảo thuật, chú hề, thú đón khách, khu vui chơi trẻ em v.v... Đặc biệt, công ty chuyên chụp hình quay phim, chụp và thiết kế album cho bé, tặng website riêng cho mỗi khách hàng.

Nếu cần gởi tặng quà trong dịp sinh nhật người thân, bạn có thể yêu cầu trao quà đến tận tay người nhận; hình thức thanh toán linh hoạt, đội ngũ giao hàng tác phong chuyên nghiệp, lễ phép, mang niềm vui đến cho người nhận quà.
( Tham khảo trang khách hàng của chúng tôi : www.nhatrang.sinhnhat.vn/khachhang ).


Liên hệ ngay CÔNG TY CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHA TRANG

Website: www.NhaTrang.SinhNhat.Vn
ĐT: 0906 585 785 (Mr.Chánh); 0583 515767 (Ms. Tuyền)
ĐC: 10A Lê Đại Hành- Phước Tiến- Nha Trang.0906585785