Đăng tin miễn phí

Thực hiện vụ cướp ngân hàng với xe Ford Ranger và 1 khẩu súng nước

Thực hiện vụ cướp ngân hàng với xe Ford Ranger và 1 khẩu súng nước


Lái xe bán tải đến ngân hàng cướp tiền
Một người phụ nữ tên là Lashondra Deniece Sandoval Martin (31 tuổi) đã thực hiện vụ cướp ngân hàng có 1 khẩu súng nước trên tay, đối tượng nhanh chóng bị bảo vệ phát hiện và bắt giữ.

Cảnh sát thành phố Amarillo của bang Texas, Mỹ đã mang mặt ngay lập tức có tin báo tại hiện trường để bắt giữ đối tượng, người phụ nữ này đã sử dụng súng nước để thực hiện một vụ cướp nhằm vào Ngân hàng Quốc gia.

một tờ báo cho hay: người phụ nữ trước đấy đã lấy cắp xe bán tải đang đỗ bên đường của một vị chủ nhân nào đấy để quên chìa khóa trong xe, sau đó lái xe Ford Ranger này đến địa điểm Ngân hàng Quốc gia đặt tại thành phố Amarillo, ở khu vực hạn chế người dùng là địa điểm lý tưởng cho người phụ nữ này thực hiện hành vi chĩa súng vào nhân viên giao dịch, sau ấy yêu cầu nhân viên giao nộp tiền mặt.

Sandoval Martin khi đang thực hiện hành vi cướp ngân hàng, thì 1 bảo vệ nơi này bước vào căn phòng xảy ra sự việc. Thì Sandoval-Martin lập tức chuyển hướng và chĩa súng vào hướng nhân viên bảo vệ nhằm đe dọa. khi này nhân viên giao dịch đang hoảng sợ, nhưng nhân viên bảo vệ lại điềm tĩnh quan sát khẩu súng cộng sở hữu kinh nghiệm của mình, lập tức anh phát hiện ra khẩu súng cô gái đang sử dụng chỉ là khẩu súng nước cỡ to, mang vẻ bên ngoại trừ giống có súng thật.

http://napthungxebantai.vn/Uploads/images/dan-phim-cach-nhiet-xe-hoi-ha-noi.jpg
Ảnh minh họa cho chiếc xe bán tải Ford Ranger người phụ nữ lấy trộm.

Nhân viên bảo vệ liền bống chế đối tượng Sandoval-Martin đang có ý định chạy trốn khỏi ngân hàng. Sau ấy, cảnh sát đến hiện trường và bắt giữ đối tượng.

Hiện tại người phụ nữ có tên Sandoval Martin đang bị bắt giữ, cấm bảo lãnh dưới đa số hình thức, và đối mặt có tội danh cướp ô tô và tội danh cướp ngân hàng.0466803839