Đăng tin miễn phí

Massage chân cho bà bầu bằng dầu Massage Huế



Đôi chân là bộ phận mệt mỏi nhất khi phải gánh sức nặng của toàn bộ cơ thể và nhất là khi mang bầu sức ép đè lên đôi chân bà bầu lại càng lớn. Những lúc như vậy họ chỉ nghĩ đến chăm sóc thai nhi và một số bộ phận khác mà quên đi đôi bàn chân. Nhưng hãy yên tâm và tin tưởng sử dụng dòng sản phẩm dầu Massage Huế sẽ giúp các bà bầu xử lý những cơn đau lưng, hông và giảm thiểu tình trạng chuột rút bắp chân bằng biện pháp Massage chân cùng với các động tác massage đúng cách và phù hợp với tình trạng từng thai phụ sẽ giúp họ nhanh chóng giảm những cơn đau và sự mệt mỏi.

massage chan cho ba bau, Dùng dầu Massage Huế massage chân cho bà bầu

Được gì khi dùng dầu Massage Huế?

Quan trọng nhất của massage chân cho bà bầu là xoa bóp kỹ các khớp cổ chân, các ngón chân và gan bàn chân. Việc này giúp máu lưu thông dễ hơn, giảm cảm giác phù nề do máu bị dồn xuống phần chân do quá trình mang thai mang lại.

Massage chân cho bà bầu giúp máu huyết lưu thông, các cơ buông lỏng, cung cấp oxy, giúp quá trình trao đổi chất tốt hơn, ăn ngủ dễ dàng và dưỡng chất nhiều hơn cho từng tế bào của mẹ và thai nhi.

Massage chân cho bà bầu chỉ thích hợp từ sau tháng thứ 3 của thai kỳ khi cơ địa đã thích nghi & ổn định.

Lợi ích của việc massage chân cho bà bầu

Giúp ngăn chặn, giải tỏa các chứng muộn phiền, lo lắng và trầm cảm, do lượng hormone dopamine và serotonin trong cơ thể gia tăng khi massage.

Các chứng viêm sưng có thể được giảm nhẹ do các mô mềm được kích thích và các chất lỏng ở khu vực viêm bị tiêu trừ.

Giúp giảm nhẹ các triệu chứng nhức mỏi cơ, khớp.

Giúp làm dịu chứng đau ở hệ thần kinh vùng xương chậu và tình trạng căng cơ hông.

Cải thiện giấc ngủ cho các thai phụ. Việc duy trì giấc ngủ đạt chất lượng có thể rất khó khăn đối với chị em trong suốt thai kỳ, vì thế việc cải thiện giấc ngủ bằng phương pháp massage là rất quan trọng.

Nguồn:http://cungdinhvyda.com/dung-dau-massage-hue-massage-chan-cho-ba-bau/



0987457348